HLV Mai Đức Chung vẫn dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam

HLV Mai Đức Chung vẫn dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam

HLV Mai Đức Chung đã đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam khi dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam 3 lần liên tiếp giành HCV SEA Games. Sau đại hội khu vực vừa qua, có nhiều thông tin cho rằng HLV Mai Đức Chung sẽ chia tay đội tuyển. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn bởi hợp đồng giữa HLV Mai Đức Chung và VFF vẫn còn. 

Nhà cầm quân đã 71 tuổi này vẫn duy trì khối lượng công việc lớn và được xem là người thầy đáng kính với các nữ cầu thủ Việt Nam. Tại SEA Games 31 vừa qua, ông Chung đã có nhiều điều chỉnh về nhân sự cũng như lối chơi và thắng trong mọi trận đấu trước khi cùng ĐT nữ Việt Nam bảo vệ tấm HCV. “Tôi vẫn dẫn dắt đội tuyển bởi tôi tôn trọng các điều khoản đã ký với VFF”, HLV Mai Đức Chung bày tỏ.

Còn nhớ đầu năm nay, sau khi đưa ĐT nữ Việt Nam giành vé đến World Cup nữ 2023, có nhiều thông tin cho rằng ông Chung sẽ nghỉ việc do tuổi tác đã cao. Nhưng cuối cùng, nhà cầm quân này vẫn cùng ĐT nữ Việt Nam xuất sắc giành tấm HCV SEA Games 31. Hiện tại, ông Chung đang lên danh sách tập trung ĐT nữ Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với ĐT Pháp vào đầu tháng 7 tới. Đây là chuyến xuất ngoại sang châu Âu thứ 2 của ĐT nữ Việt Nam trong 6 tháng qua. Trước đó vào tháng 12/2021, ĐT nữ Việt Nam đã sang Tây Ban Nha tập huấn.

Tin liên quan