HLV Mai Đức Chung: ‘ĐT nữ Việt Nam tập trung gặp Myanmar, bán kết và chung kết'

HLV Mai Đức Chung: ‘ĐT nữ Việt Nam tập trung gặp Myanmar, bán kết và chung kết'

HLV Mai Đức Chung khẳng định ĐT nữ Việt Bam sẽ linh hoạt thay đổi đội hình nhằm bảo toàn lực lượng hướng tới trận đấu với Myanmar ở vòng bảng cũng như hướng tới bán kết và chung kết giải Đông Nam Á nữ 2022. HLV Mai Đức Chung: ‘ĐT nữ Việt Nam tập trung gặp Myanmar, bán kết và chung kết'

ĐT nữ Việt Nam đã giành chiến thắng 5-0 trước ĐT nữ Lào, ở lượt thứ 2 giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2022. Trước đó, ĐT nữ Việt Nam đã thắng 3-0 trước Campuchia. Với kết quả này, ĐT nữ Việt Nam tạm đứng thứ 2 tại bảng B.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Mai Đức Chung của ĐT nữ Việt Nam bày tỏ sự hài lòng: “Mục tiêu của ĐT nữ Việt Nam là cố bảo toàn lực lượng, không bị thẻ phạt hay chấn thương. Đây cũng là mục tiêu của tôi đề ra trong các trận đấu gặp Lào, Campuchia hay Timor Leste tới đây. Trong trận đấy với Timor Leste, mục tiêu của tôi là đưa cầu thủ trẻ vào thi đấu. Thứ nhất, các cầu thủ trẻ sẽ rèn luyện thêm kinh nghiệm, tiếp tục phấn đấu thể hiện mình cũng như giúp các cầu thủ trụ cột được nghỉ ngơi.

ĐT nữ Việt Nam cũng muốn tập trung lực lượng để thi đấu với Myanmar hay sau đó là trận bán kết, chung kết tại giải bóng đá nữ Đông Nam Á”.

Vào ngày 11/7, ĐT nữ Việt Nam sẽ gặp ĐT nữ Timor Leste ở lượt đấu thứ 3.

Tin liên quan