V.League Awards 2022: Vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc 

V.League Awards 2022: Vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc 

Tất cả các danh hiệu tập thể cũng như cá nhân sẽ được VPF vinh danh ở  V.League Awards 2022 trong buổi lễ chiều nay. V.League Awards 2022: Vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc  Lịch thi đấu V.League 2022 Bảng xếp hạng V.League 2022

15h00 chiều nay tại Hà Nội, VPF sẽ tổ chức trao giải cho các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trong chương trình mang tên “V.League Awards 2022”.

Sự kiện này được tổ chức thường niên trong những năm gần đây khi mùa giải kết thúc nhằm tôn vinh các danh hiệu đoạt giải tại hệ thống các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Sau một mùa giải bị hủy bỏ do Covid-19, các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia đã quay trở lại và đã kết thúc an toàn. Cuộc đua vô địch V.League trở nên sôi động khi có sự góp mặt của “ngựa ô” Hải Phòng.

Dù vậy, cái kết không bất ngờ khi Hà Nội vẫn thể hiện sức mạnh vượt trội bằng cú đúp vô địch ở V.League cũng như cúp Quốc gia.

Dẫn dắt đội bóng Thủ đô trong thành tích ấy công lớn phải kể đến tiền đạo Nguyễn Văn Quyết. Và không bất ngờ khi chân sút này được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2022.

Dưới bàn tay của ông Chu Đình Nghiêm, Hải Phòng bị đánh giá thấp đã trở thành một hiện tượng và giữ được sự ổn định suốt mùa. Với những gì đội bóng đất Cảng thể hiện nên không bất ngờ khi ông Chu Đình Nghiêm nhận giải thưởng HLV xuất sắc nhất mùa giải.

Từng góp mặt ở V.League trong những mùa giải vừa qua nhưng đến V.League 2022, Nguyễn Phi Hoàng mới thực sự gây ấn tượng mạnh. Tiền vệ trẻ của SHB Đà Nẵng đã được bình chọn là “Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất” giải.

Tất cả các danh hiệu tập thể cũng như cá nhân sẽ được VPF vinh danh trong V.League Awards 2022.

Các danh hiệu được trao

  • V.League

Vô địch: Hà Nội; Hạng nhì: Hải Phòng; Hạng ba: Topenland Bình Định; Giải phong cách: Viettel

HLV xuất sắc nhất: Chu Đình Nghiêm (Hải Phòng)

Cầu thủ xuất sắc nhất: Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội)

Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất: Nguyễn Phi Hoàng (SHB Đà Nẵng)

Vua phá lưới: Rimario (Hải Phòng)

Bàn thắng đẹp nhất: Phạm Tuấn Hải (Hà Nội)

Còi vàng:Nguyễn Đình Thái; Còi bạc: Vũ Nguyên Vũ; Còi đồng: Nguyễn Trung Kiên

Cờ vàng (trợ lý): Phạm Hoài Tâm; Cờ bạc: Nguyễn Thành Sơn; Cờ đồng: Trần Duy Khánh

Đội hình tiêu biểu: Trần Nguyên Mạnh (Viettel), Nguyễn Thanh Bình (Viettel), Nguyễn Thành Chung (Hà Nội), Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Nguyễn Hoàng Đức (Viettel), Nguyễn Hải Huy (Hải Phòng), Đàm Tiến Dũng (Thanh Hóa), Hồ Tấn Tài (Bình Định), Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội), Phạm Tuấn Hải (Hà Nội), Rimario (Hải Phòng).

  • Cúp Quốc gia

Vô địch: Hà Nội; Hạng nhì: Topenland Bình Định; Đồng hạng ba: Thanh Hóa và HAGL

  • Hạng nhất

Vô địch: Công an Nhân dân; Hạng nhì: Khánh Hòa; Hạng ba: Quảng Nam; Giải phong cách: Long An

Tin liên quan